Tour Động Phong Nha (4,5km), Động Tiên Sơn và tour Vườn Quốc gia

Với tính chất khám phá mạo hiểm, tour sẽ đưa du khách đi đến những hang động đẹp bậc nhất thế giới tại di sản Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, bao gồm: leo 583 bậc thang để khám phá động Tiên Sơn, chiều phục chiều dài 4,5km của động Phong Nha bằng đi thuyền, chèo kayak và bơi, khám phá thung lũng Sinh Tồn, động Thiên Đường và thưởng ngoạn tại khu sinh thái suối Nước Mooc.....


Ngày thứ nhất:


Từ 8:00- 9:00 : Hướng dẫn viên sẽ đón khách tại khách sạn ở khu vực Phong Nha, sau đó dẫn đoàn đến khu vực bến thuyền của Trung tâm Du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng. Tại đây, du khách sẽ ngồi trên thuyền rồng, một loại thuyền truyền thống của người Viêt, xuôi theo dòng sông Son khoảng 8km để đến với cửa động Phong Nha- Kỳ quan đệ nhất động và động Tiên Sơn- chốn bồng lai tiên cảnh.

Đến đây, du khách trước hết sẽ chinh phục 583 bậc thang để đến với cửa động Tiên Sơn (cách cửa động Phong Nha khoảng 100m). Kết thúc bậc thang cuối cùng, một hang động kỳ ảo sẽ hiện ra trước mắt. Đây chính là lúc để du khách bắt đầu lạc vào “Chốn bồng lai tiên cảnh” và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo của động Tiên Sơn.

Sau khi khám phá thành công động Tiên Sơn, du khách thậm chí sẽ còn ngỡ ngàng hơn với vể đẹp mê hồn của động Phong Nha – Kỳ quan đệ nhất động với một hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới . Cùng sự hướng dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp của chúng tôi, du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với hành trình thám hiểm chiều sâu 4,5km của hang động vô cùng kỳ ảo và tráng lệ này. Để chinh phục 4,5km Động Phong Nha, du khách phải trải qua một chặng đường bằng thuyền kayak, bơi và leo qua những tảng đá lớn. Bên trong động, những măng đá và nhũ đá lộng lẫy tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, khiến du khách trầm trồ chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đi sâu vào 1,2km chiều dài động Phong Nha, dừng chân tại hang By Kí, du khách sẽ được chứng kiến tận mắt di tích do người Chăm xưa để lại. Đó là những ký tự cổ được khắc cách đây gần 1000 năm, khi người còn sinh sống trong khu vực này.

Sau cuộc khám phá này, du khách sẽ nghỉ chân tại một ngôi làng nhỏ để ăn trưa, tiếp thêm năng lượng cho những trải nghiệm tiếp theo.

Ngày thứ hai:


Từ 8:00- 9:00: Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn dẫn đoàn đi dọc theo nhánh Tây đường mòn Hồ Chí Minh để đến với khu rừng nguyên sinh. Tại đây, du khách sẽ đi bộ vào sâu bên trong rừng và khám phá động Thiên Đường, một trong những hang động đẹp nhất trong vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Càng đi sâu vào bên trong, du khách sẽ càng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của nó. Tạm biệt động Thiên Đường, du khách sẽ đi qua lung lũng Sinh Tồn để trở về điểm dừng xe, tiếp tục khám phá điểm đến tiếp theo- khu du lịch sinh thái suối nước Mooc. Trên đường đi, du khách sẽ được ghé thăm Hang Tám Cô, một điểm du lịch tâm linh của di sản Phong Nha- Kẻ Bàng. Đây là ngôi đền tưởng niệm được xây dựng để ghi nhớ công lao và sự hy sinh của 8 cô gái thanh niên xung phong cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước Việt Nam. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ kể cho du khách toàn bộ chi tiết của câu chuyện lịch sử hùng tráng này.

Đến với suối nước Mooc nằm ngay bên đường, du khách sẽ như lạc vào một thiên đường trần thế với những khóm lan đang khoe sắc, hoa vàng anh bung nở và đặc biệt là dòng suối xanh ngọc bích mát rượi. Ở đây, du khách sẽ được thư giãn với các hoạt động như tắm suối, chèo thuyền kayak, chinh phục cầu mạo hiểm trên mặt nước hay chỉ đơn giản là thưởng ngoạn trên những chiếc cầu tre uốn quanh dòng suối. Bữa trưa sẽ được phục vụ ngay trong khu vực suối, trên những chòi gỗ với mái che bằng lá, đơn sơ nhưng vô cùng thoải mái.

Vào buổi chiều muộn (17:00 – 18:00), du khách sẽ được đón trở về Phong Nha và kết thúc tour.

Giá tour cho một người: 199 USD/ người

Trẻ em cao dưới 1,3m: 100 USD/ người
Trẻ em cao trên 1,3m: Giá tour được áp dụng như đối với người lớn