Hà Nội - Chùa Mía - Đền Và - Chùa Tây Phương - Chùa Thầy

Chùa là nơi tâm linh mang lại cho tâm hồn ta sự thanh thản, sự bình yên sau những vất vả toan tính của cuộc sống. Tour du lịch Hà Nội - Chùa Mía - Đền Và - Chùa Tây Phương - Chùa Thầy sẽ mang lại cho quý vị và các bạn sự bình yên đóTour du lịch chàu Tây Phương


Thời lượng: 1 Ngày
Điểm đến du lịch: - Chùa Mía - Đền Và - Chùa Tây Phương - Chùa Thầy
Giá: 550.000 VND

 

Lịch trình chi tiếtDu lịch Chùa Tây Phương


6h00: Xe và hướng dẫn viên  đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi lễ cầu may, an bình năm mới. Tham gia chương trình bốc thăm may mắn đầu năm.
6h30: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng. Quý khách hành hương tại Chùa Mía và chiêm ngưỡng những tuyệt tác là hàng trăm pho tượng lớn nhỏ bằng đất luyện. Sau đó quý khách tiếp tục thăm Đền Và một trong bốn cung thờ Thần Núi Ba Vì - Tản Viên Sơn Thánh, Đệ Nhất Phúc Thần trong Tứ bất Tử của tâm thức dân gian Việt Nam, đây cũng là một trong hàng trăm di tích thờ cúng Ngài.
12h00: Quý khách dừng chân ăn trưa tại nhà hàng.
13h00: Quý khách tiếp tục cầu lộc chùa Tây Phương. Chùa nằm trên núi Cao Lậu - Hà Tây. Quý khách cầu kinh niệm Phật để cầu phúc cả năm và tham quan thắng cảnh chùa Tây Phương - một công trình kiến trúc nổi tiếng thời Hậu Lê và nghệ thuật điêu khắc gỗ các tượng Phật ở chùa, nổi bật là 18 pho tượng La Hán.
15h00: Quý khách đến thăm Chùa Thầy, một địa danh nổi tiếng của tỉnh Hà Tây cũ được xếp hạng là di tích lịch sử văn hoá và là quê hương của nghệ thuật múa rối nước. Sau khi lễ phật cầu may quý khách tự do leo núi thưởng ngoạn cảnh trí thiên nhiên của xứ Đoài.
Về Hà Nội. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách.
Chương trình trên áp dụng cho đoàn khách từ 20 khách trở lên du lịch chùa Thầy
 


Tour bao gồm


+ Ăn theo chương trình: 01 bữa ăn sáng và 01 bữa ăn chính (1 bữa sáng  tại 30.000 đồng + 01 bữa chính 120.000 đồng/khách).
+ Hướng dẫn viên suốt tuyến.
+ Phí tham quan theo chương trình.
+ Nước tinh khiết 01 chai 0.5 lít/ khách/ ngày
+ Bảo hiểm du lịch: mức tối đa là 50.000.000đ/trường hợp.
+ Phương tiện vận chuyển, ô tô điều hòa đời mới

Tour không bao gồm


+ Các chi phí cá nhân khác: điện thoại, giặt ủi, thức uống ngoài chương trình, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan,…
+ Tiền tip trong chuyến đi cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế.
+ Thuế VATDu lịch Đền Và


Điều khoản tour


+ Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi : Miễn giá tour. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.
+ Trẻ em từ 05 – dưới 12 tuổi : 75% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, em thứ 2 trở lên cha mẹ nên mua thêm 1 suất giường đơn.
+ Trẻ em từ 12 tuổi trở lên : 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

* THANH TOÁN:


• Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân do nhân viên Công ty yêu cầu. Đặt cọc 50% để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc (đối với tour định kỳ, ngày thường) và 10 ngày làm việc (đối với tour lễ tết, sự kiện, lễ hội).
• Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Công ty.