Du lịch Đường Lâm - Vạn Phúc 1 ngày

Nằm cách Hà Nội hơn 50km, Làng Cổ Đường Lâm thuộc địa phận thị xã Sơn Tây, Hà Nội là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội
du lịch đường lâmLàng cổ Đường Lâm thuộc thị xã Sơn Tây Hà Nội, được ví như bảo tàng đá ong loại đất sét màu đỏ hình thành từ đá bazan được tìm thấy ở miền bắc Việt Nam) với những ngôi nhà cổ kính rêu phong 400 năm tuổi. Sau phố cổ Hội An và phố cổ Hà Nội thì làng cổ Đường Lâm cũng đã được công nhận là di tích quốc gia vào năm 2005. Chuyến thăm làng cổ Đường Lâm cũng là hành trình tìm về với nguồn gốc văn hóa và truyền thống của Việt Nam. Đây cũng là dịp để Quý khách chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của những ngôi nhà cổ, hoài niệm về một ngôi làng Việt Nam còn nguyên dáng dấp thuở ban sơ với những con hẻm nhỏ quanh co, thăm đền thờ của hai vị vua sinh ra từ làng cổ Đường Lâm, và trò chuyện với người dân địa phương trong chính ngôi nhà cổ của họ.


du lịch đường lâm giá rẻ


8h15-8h30: Xe và HDV sẽ đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, khởi hành đi Làng Cổ Đường Lâm, ngôi làng đầu tiên được nhà nước cấp bằng di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc Gia – là nơi sản sinh ra rất nhiều danh nhân cho đất nước như: Phùng Hưng, Ngô Quyền…

10h30: Đến Đường Lâm, Quý khách tham quan Đình Mông Phụ, một số ngôi nhà cổ trong làng.
12h30: Ăn trưa.
14h30: Trên đường về, Quý khách ghé thăm chùa Tây Phương được xây dựng từ thế kỷ 17. Ngôi chùa này mang kiến trúc tiêu biểu của chùa cổ miền Bắc, nổi tiếng với 18 bức tượng La Hán.
16:00: Quý khách thăm Làng lụa Vạn Phúc – cái nôi của nghề dệt lụa thượng phẩm ở Việt Nam. Nghe giới thiệu về quy trình sản xuất lụa thăm chợ lụa Vạn Phúc.
17h30: Xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc tour làng cổ Đường Lâm.  Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi lần sau.


Làng cổ đường lâm


GIÁ TOUR CHO 1 KHÁCH: 800.000 VND/KHÁCH

(Giá trên áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

Dịch vụ bao gồm:


+ Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
+ Ăn 1 bữa trưa theo chương trình
+ Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
+ Vé thắng cảnh.
+ Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 20.000.000đ/vụ.

Dịch vụ không bao gồm:


+ Chi phí cá nhân
+ Bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
+ Thuế VAT 10%
+ Đồ uống
+ Tip cho HDV và lái xe

» Du lịch Hà Nội
» Du lịch Đường Lâm - Vạn Phúc 2 ngày
» Du lịch Sầm Sơn giá rẻ
» Du lịch Cửa Lò giá rẻ